Bắt đầu từ 2012 Đức An chứng kiến bao thăng trầm chuyển mình của đất nước. Đức An tự hào suốt chiều dài đất nước từ bắc vào nam, Đức An đã để lại những dấu ấn mang đậm bản chất “Bền vững với thời gian, hiệu quả với kinh tế”.

Chặng đường nào đi đến vinh quang cũng chứa đầy gian nan, thử thách. Thế nhưng một khi ý chí, sự quyết tâm đã đủ mạnh, một khi ước mơ, khát vọng đã đủ lớn thì khó khăn, thử thách sẽ không còn là trở lực mà biến thành động lực thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng hơn.

Đức An đang bằng tất cả nỗ lực và quyết tâm, bằng cái tâm và cái tầm của những người dám nghĩ, dám làm, dám đi tiên phong để biến uớc mơ cháy bỏng “đưa Đức An thành một nhà thầu xử lý môi trường mang tầm Quốc Tế” trở thành hiện thực.

Là doanh nghiệp trẻ trong một ngành công nghiệp cạnh tranh khốc liệt , Đức An đã vượt qua rất nhiều thử thách để có thể vươn lên và phát triển như ngày hôm nay. Ở Đức An , chúng tôi lấy sức trẻ, tính chuyên nghiệp, sự liêm chính để biến thử thách thành động lực cho sự phát triển bền vững.

Đức An hiểu rằng thành công hôm nay của chúng tôi có khởi đầu từ sự tin tưởng và đồng hành của Quý khách hàng và đối tác. Đức An cam kết sẽ tiếp tục là đối tác đáng tin cậy của Quý khách hàng.Đức An rất mong nhận được những ý kiến đóng góp và cơ hội được tiếp tục hợp tác cùng Quý khách hàng và đối tác trong những dự án sắp tới.